Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Ruốc cá hồi 160g Nhật Bản, giá rẻ nhất, free ship

Shop Hoàng Anh xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm ruốc cá hồi 160g của Nhật Bản như sau:

Ruốc cá hồi Nhật Bản 160g


Thành phần: Chất đạm 21.6g, chất béo 17g, Năng lượng 242kcal.

Đã từ lâu thịt cá hồi đã rất quen thuộc với người Nhật bản. Bởi các món ăn chế biến từ thịt cá rất bổ dưỡng, không chỉ giúp trẻ em phát triển trí não, tăng cường thông minh mà còn có tác dụng giúp người lớn tăng cường thể lực, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, chống cholesterol, giảm mệt mỏi, trầm cảm….

Tuy nhiên không phải cá hồi nào người Nhật cũng ăn, mà họ chọn lọc những loại cá hồi sống ở vùng biển, vùng sông đặc biệt , vùng nước không bị ô nhiếm. Cá hồi ở vùng Hokkaido của Nhật bản nổi tiếng ở mùi vị thơm ngon đặc trưng, thịt cá săn chắc, thơm ngon, béo ngậy. Chính vì lẽ đó nên cùng là sản phẩm ruốc cá của NB, nhưng giá cả khá khác nhau tùy vào nguyên liệu cá (sử dụng phần nào của cá, cá nhập khẩu hay trong nước), tùy vào thời điểm thu hoạch và chế biến cá.
trọng lượng :160g
Trích bài nói về ruốc cá hồi tại ngoisao.net như sau:

Ruốc cá hồi bổ dưỡng cho bé

Cá hồi có chứa hàm lượng axit béo omega-3 cao, giúp cho trí nhớ sắc bén, bổ sung nhiều kháng chất tốt cho cơ thể.

Bạn hãy làm món ruốc cá để dành cho bé yêu ăn với cơm hoặc với cháo.
Bạn hãy làm món ruốc cá để dành cho bé yêu ăn với cơm hoặc với cháo.
Nguyên liệu:
- 2 khúc cá hồi lớn có thể chọn phi lê hay phần đuôi
- Gừng, rượu trắng
- Muối, dầu ăn, đường, hạt tiêu, hành khô.
Cách làm:
1-368815-1368322509_600x0.jpg
Bước 1:
- Gừng cạo vỏ, giã nhuyễn, trộn đều với rượu trắng.
- Cá rửa sạch, dùng tay thoa đều hỗn hợp rượu và gừng vào cá, để khoảng 15 phút, sau đó rửa cá lại cho thật sạch.
2-690069-1368322509_600x0.jpg
Bước 2:
- Cho cá vào nồi, hấp chín.
3-441677-1368322509_600x0.jpg
Bước 3:
- Cá sau khi hấp chín, lấy ra để nguội, dùng tay gỡ lấy thịt cá cho vào bát, bỏ phần xương.
4-741102-1368322509_600x0.jpg
Bước 4:
- Dùng cối cho từng ít một cá vào giã thô, giã cho hết phần cá.
5-806515-1368322509_600x0.jpg
Bước 5:
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành khô, cho cá vào đảo đều, lửa nhỏ, nêm vào một ít muối, đường.
6-699889-1368322509_600x0.jpg
Bước 6:
- Đảo khoảng 10-15 phút thì bạn tắt bếp, để còn hơi ấm, dùng tay sạch, múc từng ít một phần cá vào rổ có mắt dày, dùng tay chà nhẹ đến khi cá tơi bông ra, làm cho hết phần cá còn lại.
7-911593-1368322509_600x0.jpg
Bước 7:
- Cho cá lại vảo chảo, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, dùng muôi gỗ đảo đến khi cá khô lại, nếu muốn giữ lâu bạn có thể đun cá lâu hơn.
- Tắt bếp, để nguội cho vào hộp kín, cất dùng dần.
Cún Khang

Shop Hoàng Anh
Công Ty Cổ Phần D&N Việt Nam
ĐC: 64 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04.66575859 / 04.66821234 / 094349 4949 / 0966399992 
Email:info@hoanganhbaby.com / babyshophoanganh@gmail.com
Website: www.shophoanganh.com / www.shophoanganh.com.vn / www.hoanganhbaby.com / www.sieuthimebe.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét