Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Sữa Wakodo xách tay số 0 (850g) rẻ nhất

Sữa Wakodo (Hai Hai) đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa các acid béo thiết yếu, acid linoleic và alpha – linolenic. Thêm vào đó, HAIHAI được bổ sung DHA, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương. HAIHAI được bổ sung 5 loại Nucleotit rất cần thiết cho sự tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển của hệ tiêu hóa. HAIHAI được bổ sung beta- carotene, một chất chống oxy hóa, giúp cho hệ miễn dịch khỏe hơn. Ologosaccharide trong HAIHAI kích thích tiêu hóa và hấp thu thông qua quá trình kích thích có chọn lọc sự phát triển của các vi khuẩn có ích Bifido ở đường ruột. HAIHAI cung cấp lactoferrin là một glycoprotein gắn với sắt, có khả năng tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể trẻ, ức chế sự phát triển của nhiều nhóm vi khuẩn nguy hiểm gây nhiễm trùng đường tiêu hóa. Protein trong HAIHAI đã được xử lý nhiệt và điều chỉnh để tối ưu hóa chất lượng thực phẩm công thức cho trẻ nhỏ. Beta lactoglobulin là một protein có nhiều trong sữa bò hay gây dị ứng cho trẻ được giảm đáng kể sau khi xử lý.
Thành phần dinh dưỡng trong 100  bột
Năng lượng518kcalVitamin B10.4 mgVitamin K13 μgPhospho210 mg
Protein11.7 gVitamin B20.6 mgNiacin4 mgSắt7 mg
Chất béo27.7 gVitamin B60.3 mgAcid folic 60 μgKali480 mg
Carbohydrate55.8 gVitamin B121.5 μgAcid pantothenic 4 mgMagiê40 mg
Natri140 mgVitamin C60 mgβ-caroten40 μgClorid320 mg
Ash (Khoáng chất-tro)2.4 gVitamin D7.0 μgAcid linoleic 3.3 gKẽm3.0 mg
Vitamin A420 μgVitamin E4.5 mgCanxi380 mgĐồng320 μg
Acid α-linolenic 0.4 grCystine190 mgOligosaccharide2.3 g
DHA80 mgTaurine25 mgLactoferin100mg
Phospholipid230 mgNucleotide8 mgb- lactoblobulin0.2-0.8g
Inositol45mg   Nước2.4 g

Hướng dẫn sử dụng:

5
7
7
6
8
6
5
5
•    Pha ở nơi sạch sẽ. Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch. Đun sôi các dụng cụ pha trong 5 phút.
•    Lấy thực phẩm công thức bằng muỗng đi kèm vào trong dụng cụ đã khử trùng, mỗi muỗng gạt bằng miệng tương đương với 2.6g. 
•    Đổ 2/3 nước đã đun sôi rồi để nguội đến 70 độ vào dụng cụ pha, tỉ lệ: 1 muỗng (2.6g) trong 20ml nước 70 độ
•    Đậy nắp dụng cụ, lắc đều để hòa tan hoàn toàn.
•    Tháo nắp, thêm tiếp 1/3 lượng nước còn lại bằng nước đun sôi để nguội để hòa tan thực phẩm công thức hoàn toàn.
•    Làm nguội bằng cách cho dưới dòng nước chảy hoặc nước đá 
•    Thử nhiệt độ bằng cách cho vài giọi dịch vào cổ tay, nhiệt độ thích hợp bằng nhiệt độ cơ thể.
•    Cho trẻ ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét