Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Sữa Wakodo xách tay số 9 (850g) rẻ nhất

Pha sữa Wakodo số 9

2. Pha lượng sữa bằng muỗng đi kèm, mỗi muỗng(2,6g) pha được 20ml sữa. Giữ muỗng khô sạch không để muỗng trong hộp sữa
3. Đổ 2/3 lượng nước cần thiết sau khi đã đun sôi và để nguội đến 70 độ C.
4. Đậy chặt dụng cụ pha sữa, lắc nhẹ để hòa tan sữa. Bọc dụng cụ bằng khăn để tay không bị nóng. Chú ý không để dụng cụ trượt khỏi tay.
5. Tháo nắp dụng cụ, đổ thêm nước nóng hơn 70 độ C hoặc nước nguội đã đun sôi đến thể tích cần thiết. Lượng nước tính đến vạch dưới của bọt sữa.
6. Vặn chặt nắp dụng cụ pha sữa, lắc nhẹ để hòa tan sua wakodo
7. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, nhanh chóng cho dụng cụ pha sữa vào dòng nước chảy hoặc nước đá để làm nguội sữa  xuống  đến nhiệt độ cơ thể.
8. Thử nhiệt độ sữa bằng cách nhỏ vài giọt sữa vào cổ tay. Nhiệt độ thích hợp là bằng nhiệt độ cơ thể. Sau đó cho trẻ ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét